Vấn đề phong thuỷ đất ở nhà ở? Phần 1

Vấn đề phong thuỷ đất ở nhà ở? Phần 1

Theo nhà nghiên cứu tâm linh Nguyễn Anh Tuấn – Trung tâm khoa học và tâm linh Việt Nam

Thế nào là 1 mảnh đất có thể ở lâu dài.
Đầu tiên chúng ta phải có sổ hồng chính chủ ghi thời hạn sử dụng lâu dài.
Thứ 2 là Đất có sinh khí tốt cho sức khoẻ.
Tức là đất phải có Dương khí, chúng ta là người dương cần dương khí để sống khoẻ mạnh.
Cái này là cái quan trọng nhất của tôi khi đi tư vấn phong thuỷ hay mua nhà. Đất âm thì phong thuỷ dương sửa chữa vô ích. Mà mua phải đất âm cho dù mua đầu cơ không sử dụng cũng có thể dính vận hạn.

Đương nhiên đất nhiễm âm khí ,giải thích theo khoa học năng lượng địa sinh học xấu, từ trường xấu thì chúng ta vẫn có thể ở.
Tôi lúc đi công tác trên Yên Bái có chọn thử thuê nhà ở căn nhà có nhiều Vong Linh và tôi ở đó 3 tháng nên tôi hiểu được cái cảm giác như thế nào. Ở vẫn bình thường mỗi tội ngủ hơi lịm đi tý, mấy ông bà ngủ cạnh tôi ở cái xó nhà. ông bà cho nhìn thấy cách ông bà chết như thế nào nên thấy không thoải mái. Tuyệt đối Không nên làm theo tránh bị mất sinh khí hay bị nhiễm âm khí vào người. 

Khi ở đó dần năng lượng của con người sống trên đó sẽ suy giảm nghiêm trọng. Những trường hợp sinh sống lâu trên đất dữ cảm giác này sẽ dần biến mất và quen dần, nhưng sinh khí con người cũng dần hao mòn. 

Đất âm khí là dấu hiệu cho thấy sự chết chóc. Những khu đất bỏ hoang, nơi có nhiều mộ phần hay lâu không có người cũng thường có âm khí nhiều.

Tôi đã khi khảo sát gần 100 hộ gia đình sinh sống trên đất nhiễm âm khí, tà khí hay lý giải theo tâm linh là đất dữ, đất mặn, đất nghịch, đất nặng, đất có Vong, Tà, Ma Quỷ sinh sống gần gũi với con người thì sẽ xảy ra rất nhiều hiện tượng lạ mà Khoa học không giải thích được. Và Khoa học bệnh viện hay bác sĩ cũng không chữa trị được.

Các hiện tượng đó là: nặng nề, lạnh lẽo, sởn gai ốc, mất ngủ, bóng đè, nhà có nhiều tiếng động lạ, chó sủa đêm, mùi tanh, Mất đồ vật, cây cối chết, động vật chết, đồ ăn dễ thiu, trẻ con quấy khóc nhiều tháng, gia đình lục đục, ốm đau triền miên, khó có con hay có con thì sẽ chậm nói chậm phát triển , xui xẻo, tai nạn, vong nhập, điên dại, ung thư, chết trẻ…

Tôi nói các biểu hiện vậy thì các bạn kiểm tra và suy ngẫm chứ không khẳng định tất cả các biểu hiện đó chứng minh đất dữ đất nghịch.
Ví dụ như mất ngủ vì nợ nần thì bảo vợ hình như nhà mình có ma, hay chó sủa trộm nó khác với chó sủa ma.

Tà ma quấy phá nó khác với Vong linh gia tiên, gia tiên các bạn sẽ không ảnh hưởng gì nhiều tới các bạn vì đa phần ông bà chỉ về mồng 1 hay 15, hay có về rồi đi ngay đi ra chùa nghe kinh hay đi lang thang cung con cháu.
Thời gian của họ 1 ngày bằng 1 tháng của chúng ta nên gia tiên về 2 ngay đó là vậy. Mồng 1 của chúng ta là sáng của họ, ngày 15 của ta là tối của họ.
Và đa phần ảnh hưởng do Vong Tà Quỷ đói ngoài tác động vì họ thích vậy , hay oan gia trái chủ của các bạn kiếp trước hoặc một số chỉ tác động để cho mình thấy sự hiện diện của họ mong muốn giúp đỡ.

Đất nặng âm có thể ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của gia chủ. sức khỏe suy giảm, tinh thần không thoải mái, suy nghĩ tiêu cực và bi quan từ đó phát sinh ra những hành động không đúng.
Tâm linh họ có thể điều khiển suy nghĩ của con người và mạnh hơn có thể tác động vật lý hay nhập vào con người.

Chính vì vậy, ai cũng lo lắng mảnh đất nhà mình bị nặng âm khí. Các dấu hiệu trên có thể diễn ra trong khoảng thời gian rất dài, nếu không biết cách hóa giải thì càng ngày càng nghiêm trọng.

Tuy nhiên, dù rơi vào tình trạng này, mọi người cũng không nên vứt bỏ mảnh đất của mình.
Nó như môi trường ô nhiễm, chúng ta vẫn sinh hoạt bình thường được 10-20 năm thì mới ảnh hưởng nhiều. Vậy nên Chúng ta vẫn ở thoải mái.

Nếu mọi người gặp phải tình trạng khó khăn hãy liên hệ Trung Tâm Khoa Học Và Tâm linh Việt Nam để được trợ duyên, giải quyết vấn đề sớm ổn định cuộc sống. 

Trung tâm Khoa học và Tâm Linh Việt - Thầy Tuấn - 0978 39 79 94

Bình luận bài viết:

Back To Top